Năm 2020

Năm 2019 là năm khá thành công của phân khúc căn hộ tại Bình Dương. Khi mà nhận thức người dân Bình Dương đã dần thay đổi về loại hình nhà ở chung cư. Các dự án căn hộ mang lại nhiều lợi nhuận cho các nhà đầu tư. Tiếp đã thành công của năm 2019, dự báo năm 2020 sẽ sôi động hơn nữa.

HomeNext với mục tiêu trở thành đơn vị tư vấn hàng đầu tại khu vực Đông Nam Bộ chúng tôi tiếp tục tập trung phát triển và xây dựng thương hiệu. Với hoạt động phân phối liên tiếp các dự án mới nhất, dự án lớn có tiếng đến từ chủ đầu tư nước ngoài:

  • Grand View Bình Dương: Mặt tiền quốc lộ 13, TP Thuận An, hơn 1000 căn hộ và shophouse, được thiết kế cao cấp

  • Happy One Central: Vị trí gần đài TH Bình Dương, phường Phú Hòa. Dự án được thiết kế cao cấp

happy one central bình duong

  • Minh Quốc Plaza: Vị trí mặt tiền Mỹ Phước Tân Vạn, phường Phú Mỹ, giá chỉ từ 23.5tr/m2 trở lên, ngân hàng hỗ trợ vay lên tới 70%.

 

  • The Emerald Golf View: Mặt tiền Quốc lộ 13 – đối diện cổng KCN VSIP1, phường Thuận Giao, TP Thuận An, tỉnh Bình Dương. Gồm 3 block căn hộ cao 40 tầng  & 2 tầng hầm.

    Phối cảnh dự án căn hộ chung cư Lê Phong Bình Dương

Bên cạnh các hoạt động kinh doanh, HomeNext đang bước đầu đóng góp những giá trị nhất định cho cộng đồng, thông qua hoạt động hợp tác với trường Đại Học Thủ Dầu Một tổ chức các buổi chia sẻ kinh nghiệm bán hàng, marketing,….

Thông tin liên quan

Đối tác của chúng tôi

0908 480 055 Liên hệ ngay (24/7)