Giới thiệu về HomeNext Corporation

Logo homenext corporation

HomeNext là ai? HomeNext là công ty nào? HomeNext ở đâu? HomeNext làm gì?

Ý nghĩa của từ HomeNext và sứ mệnh của chúng tôi: HomeNext được rút gọn từ Slogan của chúng tôi: ‘The better home for next generation’. Và slogan của chúng tôi bắt nguồn từ sứ mệnh kinh doanh của chúng tôi: To build and provide the better home for next generation (Xây dựng và gửi trao ngôi nhà tốt hơn cho thế hệ kế thừa).

HomeNext vừa là đơn vị kinh doanh tạo ra và đóng góp những giá trị cho khách hàng và cộng đồng, và đồng thời cũng là nơi làm việc, học tập và phát triển cho thế hệ trẻ. Những người sẽ trở thành lực lượng nòng cốt giúp Bình Dương phát triển tích cực và bền vững.

Tầm nhìn, Sứ mệnh và triết lý kinh doanh

Giá trị cốt lỗi: Chính trực – Chuyên nghiệp – Nhân văn – Sáng tạo

Người sáng lập: Ông Tống Trần Dương, sinh năm 1984 – cử nhân kinh tế trường Đại học kinh tế TPHCM. Ông có kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản, và đã kinh qua nhiều vị trí quản lý trung cao ở các công ty bất động sản lớn như Đất Xanh, CBRE, Kusto Home và Becamex Tokyu. Với nền tảng kinh nghiệm và kiến thức dày dạn, phong phú, ông có tham vọng sẽ xây dựng HomeNext thành một mô hình kinh doanh vừa nhân văn, vừa hiệu quả, tạo ra những giá trị thiết thực cho khách hàng.

Ông cũng mong muốn bằng kinh nghiệm, kiến thức cũng như đạo đức của bản thân, giúp đỡ thế hệ trẻ xây dựng sự nghiệp chuyên nghiệp trong nghành bất động sản, giúp giới kinh doanh bất động sản nhận được những đánh giá tích cực và đúng mực từ khách hàng, thay đổi hoản toàn hiện trạng đang xảy ra với thị trường và văn hóa kinh doanh hiện nay tại Bình Dương nói riêng cũng như tại khu vực phía Nam nói chung.