Năm 2019

HomNext năm 2019 đã phân phối nhiều dự án lớn của chủ đầu tư trong và ngoài nước. Tính đến thời điểm Quý 3/2019, thị trường bất động sản Bình Dương trở nên sôi động hơn với hàng loạt dự án mới liên tiếp được công bố ra thị trường như: C SkyView, Happy One, Eco Xuân,… HomeNext bước đầu phát triển, có thương hiệu và uy tín nhất định trong lĩnh vực bất động sản tại Bình Dương. Với hoạt động phân phối liên tiếp các dự án lớn, thậm chí là các dự án có chủ đầu tư nước ngoài:

  • Eco Xuân Sky Residences: Dự án căn hộ chung cư tại Lái Thiêu với chủ đầu tư uy tín đến từ Malaysia đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía khách hàng, đặc biệt là nhà đầu tư.

  • C SkyView: Dự án nằm ngay Chánh Nghĩa – Khu dân cư sầm uất bậc nhất Bình Dương sở hữu đầy đủ các tiện ích nội khu và ngoại khu mang đến sự tiềm năng cho cả khách ở lẫn khách đầu tư. Hơn nữa, đây còn là dự án căn hộ chung cư đầu tiên tại Bình Dương có khoang lánh nạn.

  • Happy One: Một trong những dự án căn hộ biệt lập 4.0 đầu tiên tại Bình Dương. Dự án được trang bị hệ thống an ninh đa lớp từ trong ra ngoài, từ ngoài vào trong đảm báo an toàn tuyệt đối cho cư dân sống tại đây.

 

  • Thịnh Gia Tower: Là phân khúc chung cư cao tầng trong khu đô thị Thịnh Gia nằm trên mặt tiền Quốc Lộ 13 cách Thành phố Thủ Dầu Một không đầy 20 phút đi xe. Giá dự kiến hấp dẫn chỉ từ 16.5 – 18 triệu/m2 (tức khoảng 800 đến dưới 1 tỷ đồng) và nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn.

  • The Habitat: Dự án căn hộ nằm ngay cổng khu công nghiệp VSIP 1 thu hút đông đảo sự quan tâm của khách hàng không chỉ để ở mà còn để đầu tư. Với những thành công nhất định ở cả giai đoạn 1, 2, dự án đang tiếp tiếp ra mắt các sản phẩm ở giai đoạn 3, với 6 block chung cư cao 18 tầng gồm 820 căn hộ.

  • Alva Plaza: Dự án với tổng diện tích 19.332,2m2, quy mô 1500 căn hộ cao cấp và 75 nhà phố biệt thự tuyệt đẹp. Dự án tạo sức hút với 15 tiện ích hấp dẫn theo tiêu chuẩn cao cấp ngay bên trong dự án.

Bên cạnh các hoạt động kinh doanh, HomeNext đang bước đầu đóng góp những giá trị nhất định cho cộng đồng, thông qua hoạt động hợp tác với trường Đại Học Thủ Dầu Một tổ chức các buổi chia sẻ kinh nghiệm bán hàng, marketing,….

Thông tin liên quan

Đối tác của chúng tôi

0908 480 055 Liên hệ ngay (24/7)