Năm 2018

Bất động sản Bình Dương trong năm 2018 được đánh giá là thị trường có nhiều cơ hội đầu tư hơn so với các tỉnh ven thành phố Hồ Chí Minh như Đồng Nai, Long An. Ở giai đoạn này, bất động sản Bình Dương tăng giá nhưng rất ít. Đây là giai đoạn trầm lắng của thị trường bất động sản Bình Dương, bởi các doanh nghiệp không tung ra sản phẩm mới mà đang cần giải quyết các sản phẩm cũ.

HomeNext có những bước khởi đầu trên con đường chinh phục thị trường bất động sản tại Bình Dương với hoạt động phân phối các dự án như:

  • The Habitat: Với vị trí thuận lợi, tọa lạc ngay mặt tiền khu công nghiệp VSIP 1, The Habitat giai đoạn 2 hứa hẹn sẽ lại là một cơ hội cho cả nhà đầu tư và những những người đang tìm kiếm nhà ở để an cư tại Bình Dương.

This is the image description

  • Compass One: Tên gọi vừa mang ý nghĩa căn hộ cao cấp số 1, vừa mang ý nghĩa như một bản Sonate với giai điệu trầm bổng làm cho cuộc sống của cư dân trở nên thú vị hơn. Đây là dự án đạt kỷ lục bán hàng với 400 căn hộ bán sạch trong 1 ngày mở bán duy nhất. Dự kiến sẽ hoàn thiện và đưa vào hoạt động vào năm 2020.

  • Nhà phố Midori Park: Là dự án đầu tiên được xây dựng trong Khu đô thị vườn Midori Park có diện tích lên đến 63ha. Dự án nằm ngay giữa lòng thành phố mới Bình Dương, phía sau tòa nhà hành chính tỉnh và liền kề với VSIP II có vị trí rất thuận tiện

  • Khu đô thị Phúc Đạt: Với vị trí đắc địa ngay trung tâm Thủ Dầu Một và mức giá, chiết khấu hấp dẫn. Dự án căn hộ chung cư Phúc Đạt nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng cả mua ở và đầu tư
  • ……

Thông tin liên quan

Đối tác của chúng tôi

0908 480 055 Liên hệ ngay (24/7)