Lãnh đạo

Đội ngũ homenext

 Dương Tống

CEO & FOUNDER HOMENEXT CORPORATION

Xin chào quý khách,

Tôi là Tống Trần Dương (Dương Tống) – CEO & Founder của Công Ty Bất Động Sản HomeNext.

HomeNext hiện tại đang phân phối các dự án căn hộ, nhà phố tại Bình Dương. Với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản khi làm việc tại các công ty bất động sản lớn đến từ Mỹ, Nhật Bản như CBRE hay Tokyu và hơn 5 năm kinh nghiệm quản lý đội ngũ đa quốc gia, hoãi bão của tôi là xây dựng HomeNext thành một đơn vị phân phối chuyên nghiệp, với các giá trị Chính trực – Nhân văn – Chuyên nghiệp và Sáng tạo.

CEO Tống Trần Dương

HomeNext viết tắt cho cụm từ Home For Next Generation (Nhà cho thế hệ kế thừa). Với triết lý là luôn đào tạo và định hướng cho đội ngũ của mình luôn đặt lợi ích của khách hàng lên đầu tiên khi tư vấn bán bất kỳ sản phẩm nào. Tập thể HomeNext luôn tìm hiểu kỹ nhu cầu của khách hàng và tư vấn những sản phẩm phù hợp nhất đảm bảo cho khách hàng không chỉ có được lợi ích ngay tại thời điểm hiện tại mà còn cả trong tương lai.

homenext tặng hoa khách hàng nữ

Đội ngũ của tôi  không chỉ muốn bán hàng mà còn muốn đem đến cho khách hàng những kiến thức, kinh nghiệm, tin tức liên quan đến bất động sản để khách hàng hiểu và có những quyết định hiệu quả khi mua sản phẩm.

Điểm khác biệt mà tôi hướng công ty của mình tới, so với đối thủ, chính là dành thời gian và nỗ lực, để cung cấp những content chất lượng, không mang tính định hướng và sâu sắc cho thị trường. Những content đó chúng tôi đặt ở đây : Blog HomeNext .

Tôi luôn không ngừng học hỏi, nâng cao và cải thiện dịch vụ của HomeNext để đem đến cho khách hàng của mình những sản phẩm và trải nghiệm mua hàng tốt nhất.

Nếu quý khách đang quan tâm tới các dự án ở Bình Dương hoặc có bất kỳ thắc mắc gì liên quan đến bất động sản quý khách có thể liên hệ với Dương theo thông tin liên hệ hoặc để lại thông tin tại Form bên dưới Dương sẽ liên hệ lại ngay:

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Hotline: 0903140768 (Zalo, Viber, Whatsapp, Wechat)

Facebook: https://www.facebook.com/TongTranDuong

Linkedln: https://www.linkedin.com/in/duongtong

Email: duong.tongtran@gmail.com

Website: https://homenext.vn/

Địa chỉ: Số 77 đường số 8 khu dân cư Hiệp Thành, Thủ Dầu Một, Bình Dương