Chính sách bảo mật thông tin

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN KHÁCH HÀNG CỦA HOME NEXT

– Mục đích thu thập thông tin khách hàng

Để đảm bao thông tin khách hàng Home Next luôn thông báo cho khách hàng biết về mục đích khi thu thập thông tin. Mọi thông tin đều được khách hàng tự nguyện cung cấp. Thông tin khách hàng bao gồm họ tên, địa chỉ, email,…nhằm phục vụ cho quá trình tư vấn, ký kết hợp đồng mua bán chuyển nhượng.

– Phạm vi sử dụng thông tin khách hàng

Thông tin cá nhân thu thập sẽ chỉ sử dụng trong nội bộ công ty. Mục đích để xử lý các hợp đồng của khách hàng và cung cấp dịch vụ. Khi cần thiết, Home Next sẽ dùng để xác nhận thông tin chính xác nhằm mang tới cho KH những dịch vụ tốt nhất.

– Thời gian lưu trữ thông tin khách hàng

Thời gian lưu trữ thông tin khách hàng theo quy định của Home Next. Thông tin được lưu trữ trong suốt thời gian duy trì hoạt động kinh doanh của Home Next. Công ty đảm bảo tuyệt đối bảo mật, không tiết lộ cho bên thứ ba. . Từ đó, mang tới cho khách hàng những hỗ trợ, dịch vụ mua bán, chuyển nhượng hoặc cho thuê bất động sản sau này.

 

HomeNext bảo mật thông tin khách hàng

Bảo Mật Thông Tin 

– Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Dựa theo chính sách bảo mật thông tin chúng tôi có biện pháp thích hợp về kỹ thuật và an ninh để ngăn chặn truy cập trái phép hoặc trái pháp luật. Các hành vi làm mất mát hoặc tiêu hủy, thiệt hại cho thông tin của khách hàng. Khi thu thập dữ liệu trên website, chúng tôi thu thập chi tiết cá nhân của KH trên máy chủ an toàn.

Khách hàng tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào. Nghiêm cấm hành vi can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống website. Mọi vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

Trong một vài trường hợp đặc biệt, Home Next có thể bị yêu cầu phải tiết lộ thông tin cá nhân. Ví dụ như khi có căn cứ cho việc tiết lộ thông tin là cần thiết. Nhằm ngăn chặn các mối đe dọa về tính mạng, sức khỏe, hay mục đích thực thi pháp luật. Home Next cam kết tuân thủ các quy tắc bảo mật thông tin KH và các Nguyên tắc Bảo mật Quốc gia.

Thông tin liên hệ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin khách hàng

Công ty TNHH Bất Động Sản Home Next

Địa chỉ: Số 77, Đường số 8, Khu dân cư Hiệp Thành 3, Khu 07, Phường Hiệp Thành, Thành phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.

Điện thoại: 0908 480 055

Email: sales@homenext.vn

Website: https://homenext.vn/

Blog: https://blog.homenext.vn/

Thông tin liên quan

Đối tác của chúng tôi

0908 480 055 Liên hệ ngay (24/7)