CEO HomeNext Corp làm keynote speaker tại WTC EXPO

Từ ngày 05/9 đến ngày 10/9/2023, Hội nghị Kết Nối Cung – Cầu Hàng Hóa & Hội Chợ Công Thương Vùng Đông Nam Bộ đang diễn ra tại Trung Tâm Triển Lãm Quốc Tế WTC EXPO, được chỉ đạo tổ chức bởi Bộ Công Thương và Ủy ban nhân dân tỉnh Bình Dương.

Đây là sự kiện cấp Quốc gia về xúc tiến thương mại được tổ chức tại WTC EXPO Thành phố mới Bình Dương, nhằm đẩy mạnh các hoạt động xúc tiến thương mại, kết nối giao thương của các tỉnh, thành khu vực Đông Nam bộ nói riêng, cả nước nói chung. Qua đó, tạo điều kiện cho các doanh nghiệp có cơ hội gặp gỡ, giao lưu, hợp tác, tiếp cận, tìm kiếm đầu ra cho thị trường trong nước và quốc tế, cũng như tìm hiểu về kinh doanh trong vùng Đông Nam Bộ – một trong những trung tâm phát triển kinh tế mạnh mẽ của Việt Nam.

Những lí do mà sự kiện này đã đón tiếp hàng chục ngàn lượt khách tham quan:

– Khám phá hơn 350 gian hàng chất lượng.

– Các hoạt động giải trí độc đáo như tham gia trúng thưởng các món quà, ca nhạc hằng đêm, khám phá đa dạng ẩm thực.

– Đặc biệt nhất là những màn bắn pháo hoa lung linh.

– Bốc thăm trúng thưởng hấp dẫn giành được những phần thưởng giá trị như ½ chỉ Vàng, Nồi chiên không dầu, Phiếu mua hàng tại AEON Mall, bộ nồi chảo và nhiều quà tặng hấp dẫn khác.

Một số gian hàng sản phẩm tại sự kiện:

—————-

Sáng ngày 9/9, anh Dương Tống – CEO HomeNext Corp đã có một phiên chia sẻ chủ đề “Hoàn Thiện Sản Phẩm & Phát Triển Kinh Doanh Trên Nền Tảng Công Cụ Số”, cùng với chị Linh Huỳnh (Chuyên gia phát triển thị trường quốc tế, Giám đốc WTC Bình Dương) và chị Phượng Kelly (Marketer – Artist & Startup Founder).

CEO HomeNext Corp làm keynote speaker tại WTC EXPO

Tại đây, anh Dương Tống đã có những chia sẻ về sự cần thiết của chuyển đổi số trong thời đại 4.0, chuyển đổi số trong Marketing và bán hàng, và sự quan trọng của việc thực hiện Video Marketing, cụ thể là Short-form video (video ngắn, dạng dọc) trên các nền tảng trực tuyến (TikTok, YouTube Shorts, Facebook Reels, Instagram Reels).

CEO HomeNext Corp làm keynote speaker tại WTC EXPO

CEO HomeNext Corp làm keynote speaker tại WTC EXPO

CEO HomeNext Corp làm keynote speaker tại WTC EXPO

Anh Dương Tống tại phiên chia sẻ của sự kiện

HomeNext Corp, vốn là một đại lý cho thuê toà nhà WTC Tower của Becamex IDC, lần này lại rất vinh hạnh khi tham gia làm keynote speaker của WTC EXPO – thuộc Becamex IDC. 

Chúng tôi rất hân hạnh được hỗ trợ WTC EXPO tại sự kiện đặc biệt này và hy vọng sẽ được góp mặt vào những sự kiện tiếp theo của WTC EXPO.

Một số hình ảnh của CEO Dương Tống tại sự kiện:

Thông tin liên quan

Đối tác của chúng tôi

0908 480 055 Liên hệ ngay (24/7)