Talkshow “Phát triển nguồn nhân lực ngành Bất động sản trong bối cảnh hội nhập quốc tế”

Sáng ngày 18/5, anh Dương Tống – CEO HomeNext Corp, đã tham dự talkshow “Phát triển nguồn nhân lực ngành Bất động sản trong bối cảnh hội nhập quốc tế” với tư cách diễn giả. Đây là một talkshow đặc biệt diễn ra trong khuôn khổ Cuộc thi Sáng kiến Bất động sản Bền vững (Sustainable Property Initiative Competition) do Khoa Kinh tế, Trường Đại học Kinh tế – Tài chính Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp cùng Liên chi hội Đào tạo Bất động sản Việt Nam và Câu lạc bộ Phát triển Bất động sản Bền vững đồng tổ chức, nhằm mục tiêu tìm kiếm các sáng kiến xuất sắc của sinh viên liên quan đến bất động sản và phát triển bền vững.

Thành phần tham dự talkshow gồm có:

  • Th.S Trần Hoàng Nam – Trưởng ngành Bất động sản, Khoa Kinh tế – UEF; Giám đốc Chương trình Tủ sách Bất động sản VNREEA
  • Th.S Nguyễn Thị Kim Khánh – Phó Chủ tịch Thường trực kiêm Tổng thư kí VNREEA
  • Anh Dương Tống: CEO HomeNext Corp, Giám đốc cổng thông tin VNREEA.

Cùng quý thầy cô các bạn sinh viên có mặt tại Hội trường Liberty, UEF.

Talkshow “Phát triển nguồn nhân lực trong bối cảnh hội nhập quốc tế”

 

CEO Dương Tống tại talkshow “Phát triển nguồn nhân lực ngành Bất động sản trong bối cảnh hội nhập quốc tế”

Tại đây, anh Dương Tống đã có những chia sẻ xung quanh những nội dung như:

– Khung tiêu chuẩn của một người hành nghề bất động sản

– Các xu hướng về đầu tư và phát triển bất động sản trong tương lai

– Các em sinh viên cần chuẩn bị gì để tìm được việc làm lý tưởng và thăng tiến trong công việc sau khi tốt nghiệp;

– Làm thế nào để được làm việc tại các tập đoàn đa quốc gia?

– Những rủi ro, cạm bẫy nào trong ngành các em cần lưu ý, và làm sao để giảm thiểu?

Ngoài ra, anh cùng các diễn giả còn lại cũng nhiệt tình giải đáp các thắc mắc cho các bạn sinh viên một cách thân thiện, cởi mở.

Bên cạnh đó, CEO Dương Tống cũng tặng cuốn sách thứ 2 mà anh là đồng tác giả “Dám kể chuyện – Đã đến lúc dừng đốt tiền cho quảng cáo” cho Khoa kinh tế, các khách mời và các bạn sinh viên đặt câu hỏi hay từ UEF và VLU.

Talkshow “Phát triển nguồn nhân lực trong bối cảnh hội nhập quốc tế”

CEO Dương Tống tặng sách tại chương trình

Về cuộc thi “Sáng kiến Bất động sản Bền vững”, sẽ được tổ chức thường niên từ năm 2024 tại Trường Đại học Kinh tế – Tài chính Thành phố Hồ Chí Minh. Mùa 1 của Cuộc thi với chủ đề: “Ý tưởng xanh hóa công trình chống nắng, nóng tại Việt Nam” hứa hẹn sẽ thu hút được sự tham gia của sinh viên các trường đại học trên toàn quốc.

Cuộc thi được tổ chức với mong muốn sẽ phát huy tư duy đổi mới sáng tạo và nâng cao nhận thức trách nhiệm của sinh viên đối với việc thực hiện các mục tiêu phát triển bền vững (SDGs) của Liên Hợp Quốc. Tại mùa đầu tiên, CEO Dương Tống sẽ tham gia làm mentor cho một đội thi và làm một panelist vào buổi kick-off sắp tới.

HomeNext rất hân hạnh khi nhận được lời mời tham gia từ chương trình. Chúng tôi mong rằng sẽ tiếp tục được đồng hành với cuộc thi ở những mùa tiếp theo, góp phần tạo sân chơi học thuật bổ ích và nâng cao kiến thức chuyên môn cho các bạn trẻ từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Một số hình ảnh tại chương trình:

Talkshow “Phát triển nguồn nhân lực trong bối cảnh hội nhập quốc tế”

Thư cảm ơn từ chương trình

Thông tin liên quan

Đối tác của chúng tôi

0908 480 055 Liên hệ ngay (24/7)