Sinh viên thực tế môn học tại HomeNext Corporation

HomeNext Corporation không chỉ là là đơn vị kinh doanh tạo ra và đóng góp những giá trị cho khách hàng mà còn là nơi tạo điều kiện học tập và hỗ trợ các em sinh viên tìm nơi thực tế, thực tập cho công việc mà các em đã lựa chọn.

Vừa qua, HomeNext Corporation đã tạo điều kiện cho hơn 100 em Sinh viên có cơ hội thực tế môn học Quản trị bán hàng tại Doanh nghiệp.

HomeNext hy vọng đã mang đến cho các bạn trẻ những kiến thức mới và trải nghiệm thực tế tại Doanh nghiệp, cũng như giúp các bạn từng bước làm quen và có cơ hội tiếp xúc với môi trường làm việc chuyên nghiệp.

Những buổi chia sẻ kinh nghiệm đầy ý nghĩa tại HomeNext Corporation

Những buổi chia sẻ kinh nghiệm đầy ý nghĩa

Nhằm mang đến những kiến thức và kinh nghiệm thực tế và các môn trước là Bán hàng. Sau là Xây dựng chiến lược, Marketing, Văn hóa doanh nghiệp cho các sinh viên năm cuối của trường. HomeNext rất vui mừng vì đây là 3 tuần thật ý nghĩa.
Trong 3 tuần này các bạn sinh viên được tiếp xúc và tìm hiểu:

  • Văn hoá doanh nghiệp và quá trình đào tạo nguồn nhân lực tại HomeNext
  • Những sản phẩm, dự án căn hộ cao cấp tại Bình Dương.
  • Các bạn lần đầu được tiếp xúc với hình thức làm video báo cáo thay vì tiểu luận thông thường. Các bạn cơ bản đã nắm được quá trình để tạo một video marketing hoàn chỉnh. Bao gồm cách lên ý tưởng; viết kịch bản, cách chuẩn bị các trang thiết bị âm thanh, ánh sáng; lên kế hoạch tổ chức quay phim như thế nào để đạt hiệu suất tốt nhất; những phần mềm dùng để edit,…

Những buổi chia sẻ kinh nghiệm đầy ý nghĩa tại HomeNext Corporation

Các nhóm đã xuất sắc dành giải đợt 1

Những buổi chia sẻ kinh nghiệm đầy ý nghĩa tại HomeNext Corporation

Các nhóm đợt 2 xuất sắc giành giải truyền thông

Song song đó, công ty đã khuyến khích tinh thần học hỏi của các em Sinh viên bằng việc tổ chức giải thưởng truyền thông đầy thú vị và ý nghĩa.

Thông tin liên quan

Đối tác của chúng tôi

0908 480 055 Liên hệ ngay (24/7)