HomeNext đồng hành cùng thực tập sinh Trường Đại học Thủ Dầu Một

“We all have a responsibility to try and make this world better, whether it’s through our work, the causes we champion, the way that we treat people, or the values we impart to the next generation.” – Daniel Lubetzky

(Tất cả chúng ta đều có trách nhiệm cố gắng làm cho thế giới này trở nên tốt đẹp hơn, cho dù đó là thông qua công việc của chúng ta, sự nghiệp mà chúng ta ủng hộ, cách chúng ta đối xử với mọi người hay những giá trị mà chúng ta truyền đạt cho thế hệ kế thừa)

————————————-

Suốt 5 năm qua, các hoạt động đồng hành cùng sinh viên đã dần trở thành nét văn hoá đặc biệt tại HomeNext. Với mong muốn đem đến nhiều giá trị cho thế hệ kế thừa, mỗi năm, chúng tôi luôn cố gắng để mang lại những trải nghiệm tốt đẹp cho mỗi kỳ thực tập của các bạn trẻ.

Trong đợt thực tập này, HomeNext rất vui khi tiếp tục đồng hành cùng các bạn sinh viên khoa Quản trị Kinh Doanh của Trường Đại học Thủ Dầu Một trong hành trình trau dồi tri thức. Hơn một tháng qua, với sự hỗ trợ tận tâm từ đội ngũ của chúng tôi, các bạn đã được học hỏi nhiều kiến thức, rèn luyện kỹ năng và tích luỹ kinh nghiệm về ngành học của mình.

Đặc biệt, ngoài việc học về kiến thức và kỹ năng, các bạn thực tập sinh đã có thêm cơ hội để tham gia hoạt động xã hội cùng công ty qua chương trình “Cho nụ cười, nhận niềm vui”. Bởi lẽ, HomeNext mong muốn rằng ngoài việc tìm hiểu về chuyên môn công việc, các bạn sẽ được truyền cảm hứng về các giá trị nhân văn khác như chia sẻ, yêu thương,…

 

Chương trình Cho nụ cười, Nhận niềm vui

Tập thể hai công ty HomeNext, On Home Asia và các bạn thực sinh tại chương trình thiện nguyện “Cho nụ cười, nhận niềm vui”

Hy vọng những kỷ niệm đẹp cùng nhau trải qua, những khoảnh khắc vui vẻ và đầy cảm xúc trong những ngày thực tập vừa qua sẽ là một hành trang ý nghĩa cho các bạn. Cảm ơn những tình cảm yêu thương, những món quà xinh xắn của các em dành cho các anh chị hướng dẫn thực tập. Chúc các bạn sẽ học tập tốt và thành công trong con đường tương lai.

Thực tập sinh tại HomeNext

Thực tập sinh tại HomeNext

Thực tập sinh tại HomeNext

Thực tập sinh tại HomeNext

Thực tập sinh tại HomeNext

Thực tập sinh tại HomeNext

HomeNext đồng hành cùng thực tập sinh Trường Đại học Thủ Dầu Một

Thông tin liên quan

Đối tác của chúng tôi

0908 480 055 Liên hệ ngay (24/7)