HomeNext chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 từ lâu đã trở thành một ngày đặc biệt trong năm. Đây là dịp để tôn vinh, thể hiện lòng biết ơn và tôn trọng đối với đóng góp to lớn của những người phụ nữ thân yêu xung quanh chúng ta. 

ngày phụ nữ Việt Nam

Nhân ngày 20/10 năm nay, HomeNext đã tổ chức một chương trình kỷ niệm ấm áp, chia sẻ đến đội ngũ nhân viên về nguồn gốc của ngày Phụ nữ Việt Nam. Bên cạnh đó, mọi người đã cùng nhau tham gia một trò chơi nhỏ trong không khí thân thiện và cởi mở. Việc tổ chức buổi tiệc ngày 20/10 không chỉ để công ty gửi trao những món quà yêu thương đến các chị em, mà còn là dịp để “cánh mày râu” gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến các “bóng hồng” của công ty.

“Cánh mày râu”gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến các “bóng hồng” của công ty

Chúng tôi đã chuẩn bị kỹ lưỡng từ những món quà nhỏ, những cành hoa tươi cùng những lời chúc đến những “bông hoa” xinh đẹp nhất của chúng tôi. HomeNext chân thành cảm ơn các bạn đã luôn đồng hành với công ty và cống hiến hết mình cho công việc.

Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, xin chúc các chị em tại HomeNext sẽ có một ngày lễ thật ý nghĩa bên những người thân yêu. Phụ nữ là để nâng niu và trân trọng. Không chỉ ở tại HomeNext, chúng tôi hy vọng tất cả các chị em phụ nữ ở bất kỳ đâu cũng luôn được yêu thương, hạnh phúc và xinh đẹp theo cách mình muốn.

Chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam!

Một số hình ảnh tại chương trình:

Thông tin liên quan

Đối tác của chúng tôi

0908 480 055 Liên hệ ngay (24/7)