CEO HomeNext chia sẻ về “Chiến thuật bán hàng” tại CBRE Việt Nam

Vào ngày 05/10, anh Dương Tống – CEO HomeNext Corp có buổi chia sẻ về “chiến thuật bán hàng trong giai đoạn thị trường khó khăn” cho các nhân viên bán hàng thuộc team RPM (Residential Project Marketing) tại CBRE Việt Nam.

CEO HomeNext chia sẻ về “Chiến thuật bán hàng” tại CBRE Việt Nam

 

Về CBRE, đây là công ty bất động sản được thành lập vào năm 1906, được mệnh danh là “công ty bất động sản thương mại lớn nhất thế giới” (Wikipedia). Và CBRE Việt Nam cũng chính là nơi CEO Dương Tống đã từng làm việc với vai trò Sales Manager. Trong thời gian làm việc tại CBRE Việt Nam, anh đã học hỏi, tích luỹ được nhiều kiến thức và chúng đã trở thành những kinh nghiệm quý báu cho anh trong hành trình khởi nghiệp sau này.

Trong buổi chia sẻ, anh Dương Tống đã nói về thực tế thị trường, những kỹ năng cần thiết mà một nhân viên bán hàng cần có, cũng như gửi gắm thông điệp “Just don’t stop” truyền cảm hứng đến các bạn nhân viên sales tại CBRE Việt Nam.

CEO Dương Tống chia sẻ về “Chiến thuật bán hàng” tại CBRE Việt Nam

Ngoài ra, anh cũng nhấn mạnh về các đức tính cần có của một người làm nghề bán hàng bền vững: lòng biết ơn, sự chính trực, tính chuyên nghiệp và linh hoạt.

Việc chia sẻ tại CBRE Việt Nam là một vinh hạnh của HomeNext. Cho đi, trao tặng kiến thức và kinh nghiệm cho những người trẻ chính là một sứ mệnh chúng tôi luôn tiên phong thực hành đối với các đối tác và bằng hữu của mình. 

 

CEO HomeNext chia sẻ về “Chiến thuật bán hàng” tại CBRE Việt Nam

——

Nếu bạn có nhu cầu nâng cao kỹ năng bán hàng của mình, hãy tham khảo khoá học Kỹ năng bán hàng bất động sản 5.0 của anh Dương Tống Tại đây!

Thông tin liên quan

Đối tác của chúng tôi

0908 480 055 Liên hệ ngay (24/7)