Cho thuê căn hộ tại Bình Dương có thể đạt lợi nhuận tới 10%/năm?

Cho thuê căn hộ tại Bình Dương có thể đạt lợi nhuận tới 10%/năm hay không ? Làm cách nào để cho thuê căn hộ tại Bình Dương đạt tỷ suất lợi nhuận cao? 

Bình Dương đang có tốc độ phát triển cực nhanh trên tất cả các lĩnh vực. Trong đó, Bất động sản trở thành tâm điểm từ đầu năm 2017, khi hàng loạt các dự án căn hộ trung và cao cấp ra mắt thị trường. Căn hộ phát triển là nhu cầu tất yếu của một đô thị hiện đại. Nhiều nhà đầu tư trong, ngoài tỉnh và cả những nhà đầu tư nước ngoài đã nhìn thấy tiềm năng và cơ hội đầu tư căn hộ cho thuê tại Bình Dương.

Nguyên nhân tạo nên thị trường cho thuê căn hộ đầy triển vọng tại Bình Dương

1. Đối với khách thuê là người nước ngoài 

  • Bình Dương tập trung phát triển công nghiệp cần nguồn lực nước ngoài rất lớn. Theo báo cáo của CBRE, tính đến tháng 7/2017 có đến 8500 người nước ngoài đăng ký tạm trú trên tổng số hơn 15.000 người nước ngoài làm việc lâu dài tại các khu công nghiệp.
  • Khảo sát vào cuối năm 2016 có đến gần 2000 căn hộ cho chuyên gia nước ngoài, con số này đã tăng lên nhiều lần ở thời điểm hiện tại.
  • Ngân sách thuê nhà chi cho chuyên gia nước ngoài hiện tại: Quản lý cấp trung 800$, cấp cao 1500$.

2. Đối với khách thuê là người Việt Nam

  • Đối tượng có nhu cầu cao nhất là gia đình trẻ, các doanh nhân trẻ thành đạt.
  • Bình Dương có số lượng người nhập cư đến làm việc rất cao. Báo cáo của Tổng cục thống kê năm 2014( Khảo sát mới nhất) Bình Dương là tỉnh đứng nhất nước về số lượng nhập cư, thu hút hơn 444.000 người (2009-2014).
  • Khách thuê luôn ưu tiên thuê vị trí ở gần nơi làm việc và nhiều tiện ích.

Làm cách nào đầu tư căn hộ cho thuê tại Bình Dương đạt hiệu quả cao?

Đầu tư căn hộ cho thuê tại Bình Dương là một trong những kênh đầu tư thông minh không thể bỏ qua. Nhưng đầu tư không phải chỉ sinh lời mà phải sinh lời cao. Vậy, làm cách nào để đầu tư căn hộ cho thuê đạt tỷ suất lợi nhuận lên tới 10%/ năm? Lần đầu tiên tại Bình Dương xuất hiện Ebook chia sẻ về cách đầu tư căn hộ hiệu quả. 

Nếu Anh/Chị là những nhà đầu tư Bất động sản ? Hay chỉ mới bắt đầu tìm hiểu về lĩnh vực này và không biết bắt đầu từ đâu?

Nếu Anh/chị là nhân viên văn phòng làm việc 8 tiếng 1 ngày chưa tính tăng ca? Hay làm chủ kinh doanh tại nhà? 

Anh/chị có kinh nghiệm hay chưa có kinh nghiệm ?

Điều đó không quan trọng EBOOK dưới đây sẽ hướng dẫn TẤT TẦN TÂTLàm cách nào để đầu tư căn hộ cho thuê tại Bình Dương đạt tỷ suất lợi nhuận lên đến 10% mà …Không mất quá nhiều thời gian. Ebook đang trong thời gian tặng miễn phí, Thời gian không còn nhiều. Click vào để tải ngay !

https://homenext.vn/goc-chia-se/ebook-dau-tu-can-ho-binh-duong/

Thông tin liên quan

Đối tác của chúng tôi

0908 480 055 Liên hệ ngay (24/7)