Bán Shophouse VinCity quận 9, Tp. HCM

Quận 9, TP. HCM

Thông tin dự án

Giá: Liên hệ
Diện tích:100 m2
Loại hình:Vincity, Nhà phố dự án

Chi tiết dự án

Bán Shophouse Vincity quận 9 – Thông tin chi tiết:

Bán Shophouse Vincity thường có vị trí đắc địa, nằm ở tầng trệt của chung cư hay những trục đường chính. Từ đó dễ dàng tiếp cận khách hàng tiềm năng tại các khu đô thị.

Đặc điểm của các căn Shophouse thuộc dự án Shophouse Vincity là để kinh doanh nên số lượng hạn chế hơn so với hạng mục khác như chung cư hay biệt thự. Số lượng Shophouse chỉ chiếm 2% – 3% có thể tối đa đạt 5%. Vị trí đẹp nhu cầu muốn sở hữu lại cao nên Shophouse lại càng khan hiếm.

Những lợi ích mà Shophouse Vincity mang đến

Shophouse thuộc dự án Vincity có diện tích từ 100 m2 đến 180 m2, được thiết kế 2 tầng. Vì vậy, Shophouse có thể kết hợp được rất nhiều chức năng khác nhau như ở và kinh doanh hay làm văn phòng.

 

khu shophouse của vincity ocean park

 

Tỷ suất lợi nhuận từ việc đầu tư Shophouse trong khoảng từ 8 -12 %/năm. Lợi nhuận này hấp dẫn hơn nhiều so với việc gửi ngân hàng, ít rủi ro hơn đầu tư chứng khoán.

Shophouse có thiết kế thích hợp với kinh doanh nhiều mặt hàng khác nhau, lại có vị trí đẹp. Giá trị tài sản đảm bảo tăng theo thời gian cùng sự phát triển của khu đô thị. Và, nếu không kinh doanh nữa thì đây cũng là ngôi nhà lý tưởng khi được sở hữu Shophouse VinCity quận 9.

Với quy mô dự án lên đến 365 hecta, VinCity quận 9 sẽ trở thành khu đô thị sầm uất, hiện đại nhất khu Đông Sài Gòn nói riêng và cả nước nói chung. Những dự án Shophouse trước đó do Vingroup đều mang lại những giá trị thương mại cao và nhanh chóng có chủ sở hữu. Điều này cho thấy sức hấp dẫn của loại hình Shophouse tại các dự án của Vingroup.

Để tránh thông tin sai lệch về Shophouse VinCity. Liên hệ trực tiếp với HomeNext Corporation để nhận báo giá và thông tin chi tiết từ chủ đầu tư.

Hotline: 0908 480 055 I Hotmail: sales@homenext.vn

 

Bản đồ

Chia sẻ thông tin

Dự án liên quan