Bán nhà Thủ Dầu Một nhánh DX043 Phú Mỹ

Thủ Dầu Một, Bình Dương

Thông tin dự án

Giá: Liên hệ
Diện tích:115 m2
Loại hình:Nhà phố Thủ Dầu Một

Chi tiết dự án

Thông tin chi tiết bán nhà Thủ Dầu Một nhánh DX043 Phú Mỹ

Bán nhà Thủ Dầu Một nhánh DX043 Phú Mỹ rộng 5m. Nhà mới xây xong thiết kế 1 trệt 1 lầu bao gồm: phòng khách, nhà bếp, 3 phòng ngủ và nhà vệ sinh. Đặc biệt, đã trang bị đầy đủ nội thất có thể dọn vào ở hoặc cho thuê ngay.

Diện tích xây dựng: 5,7 x 22. Tổng diện tích 115 m2, trong đó thổ cư là 80 m

căn bếp bán nhà phú mỹ 2

Khi sở hữu căn nhà thuộc dự án mua bán nhà phố bình dương này anh chị đã chọn được một nơi an cư thật sự cho gia đình mình. Căn nhà toạ lạc tại vị trí dễ dàng kết nối đến đường Phạm Ngọc Thạch, Mỹ Phước – Tân Vạn. Chỉ cần mất vài phút di chuyển đến trung tâm thành phố Thủ Dầu Một, trung tâm thành phố Mới, các khu công nghiệp như Đại Đăng, Kim Huy, VSIP II, Phú Gia và các vùng kinh tế trọng điểm phía Nam như TP. Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Phước, Tây Ninh,…

Tiện ích xung quanh căn nhà Thủ Dầu Một nhánh DX043 Phú Mỹ đầy đủ cho cả gia đình

 

nhà thủ dầu một trang bị đủ tiện nghi trong căn bếp

 

Tiện ích xung quanh căn nhà Thủ Dầu Một chính chủ ngày khá đầy đủ. Chỉ khoảng 5-10 phút để đến chợ, trường học, trường đại học thì mất hơn khoảng 5 phút nữa. Gần nhà có bệnh viện 512 – bệnh viện lớn nhất thành phố Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Để sở hữu ngôi nhà mơ ước tại Thủ Dầu Một, đầy đủ nội thất, tiện ích xung quanh đầy đủ với mức giá rẻ hơn so với thị trường. 

Liên hệ HomeNext Corporation để xem bán nhà Thủ Dầu Một Bình Dương

Hotline: 0908 480 055  I Hotmail: sales@homenext.vn

Bản đồ

Chia sẻ thông tin

Dự án liên quan