Your search results

HomeNext Corporation – Đồng hành và Chia sẻ

Hi vọng mang đến cho khách hàng những sản phẩm quà tặng chất lượng và có giá trị thực từ những kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn. Cập nhật nhanh chóng thị trường và xu hướng đầu tư bất động sản để đưa ra những bộ sản phẩm quà tặng phù hợp với nhu cầu của quý khách hàng. Những bộ quà tặng được biên soạn bài bản từ đội ngũ HomeNext Corp và các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản.

null

Cách đầu tư căn hộ cho thuê đạt tỷ suất lợi nhuận lên đến 10%/năm

Theo thống kê tại các dự án căn hộ ở Bình Dương: Khách hàng mua chung cư để cho thuê chiếm ít nhất 60%, trong đó khách thuê là người nước ngoài đạt ít nhất là 80%.Tải về »
null

Lĩnh vực công nghệ đang thay đổi cảnh quan văn phòng tại Đông Nam Á

Chúng tôi thấy rằng các công ty công nghệ toàn cầu lớn nhất ở Đông Nam Á hiện chiếm khoảng từ 20.000 mét vuông đến 50.000 mét vuông diện tích văn phòng, trải rộng từ ba đến năm thành phố.Tải về »
null

Công cụ tính lãi suất ngân hàng

Công cụ giúp anh chị tính lãi suất ngân hàng một cách nhanh chóng và chính xác.Tải về »
null

8 Loại hình đầu tư BĐS tại Việt Nam

Xu hướng đầu tư đều xoay quanh 8 loại hình đầu tư BĐS bao gồm: Căn hộ chung cư, nhà phố, đất nền, BĐS nghỉ dưỡng, hoa viên nghĩa trang, Shophouse và Officetel, phòng trọ cho thuê, nhà xưởng.Tải về »
null

Phân tích và đánh giá căn hộ The Habitat

Tài liệu đưa ra những phân tích và đánh giá khách quan nhất về căn hộ The Habitat để đưa cho nhà đầu tư cái nhìn tổng quan về dự án.Tải về »
null

Cách xem phong thủy cho căn hộ

Những kiến thức khoa học phong thủy này sẽ giúp các bạn có được những thuận lợi trong việc bài trí nhà cửa, màu sắc… mang lại vận mệnh tốt, giúp bản thân, gia đình phát triển tốt về mọi mặt và tránh các vận hành.Tải về »
null

Tổng hợp lãi suất vay mua nhà của các ngân hàng quý IV/2018

Vay mua nhà trả góp là một trong những hình thức được rất nhiều người lựa chọn để có sở hữu ngôi nhà mơ ước. Bên cạnh đó, các nhà đầu tư Bất động sản cũng rất quan tâm đến việc vay vốn ngân hàng để đầu tư bất động sản nhằm xây dựng dòng tiền hiệu quả.Tải về »

Compare Listings